Cung Cấp Iphone - ipad Chính Hãng

Chuyên Cung Cấp iPhone - Ipad Chính Hãng

Cài Game Chép Nhạc Bản Quyền Cho iPhone - Ipad

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4

iPhone 6 & IPhone 6 plus đã Có Mặt Tại Trường Phát

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ Trợ Kỹ Thuật
hỗ trợ

Hỗ Trợ Bán Hàng


ON FACEBOOK
QUẢNG CÁO
THỐNG KÊ
Đang truy cập:

Tổng lượt truy cập

TIN TỨC ĐIỆN THOẠI

Cách kiểm tra iPhone lock và iPhone quốc tế, Cách Mua code iphone lock lên Quốc tế

- Điều đầu tiên Trường Phát Mobile xin cắt nghĩa , "iphone Quốc Tế" là iphone có thể sử dụng ở tất cả các nước, cho dù bạn mang nó đi đến bất kỳ nước nào trên thế giới, và ngược lại với iphone lock nghĩa là iphone đã bị khóa nhà mạng tùy theo nước, ở mỹ có các nhà mạng như AT&T , Tmobile Sprint, Verizon.

 - Để phân biệt cách bạn cần vào trang http://iphoneimei.info/ sau đó nhập imei vào , nếu máy Quốc tế sẽ có Dòng Chữ Unlocked Và ngược lại là Locked hoặt Unknown

đã unclock 

 - Mặc khác nếu máy đã lock trang web sẽ thông báo trình trạng máy là Locked hoặt Unknown các bạn nên cân  nhắc kỹ điều này khi mua máy trên các hội nhóm trong mạng hoặt qua các mạng xã hội đang tràn lang hiện nay.

may da clock

  - Carrier nghĩa là mang về từ nước nào , đối với một số nhà mạng bên mỹ hoặt một số nước châu âu , các bạn có thể mua Code iphone để lên phiên bản quốc tế , đặt biệt là với iphone mang về từ nhật bản, sẻ không có code hoặt bất cứ một thiết bị để giúp iphone của bạn có thể sử dụng được nhà mạng ở Việt Nam ngoại trừ bạn thay cặp trương trình , giá dao động trong khoảng 1 triệu rưỡi đến 2 triệu tùy theo thời điểm.

- Khi mua máy tại các trang mạng xã hội hoặt mua máy từ những nguồn không đáng tin bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng, nếu các bạn cho rằng việc lắp sim và là kiếm tra được ngay thì đó là một sai lầm, họ có thể câu dây hoặt tiến hành thay cặp chương trình trong iphone của bạn, điều đó có nghĩa máy bạn đã không còn là máy zin nửa.

 - Nếu bạn muốn sử dụng iphone lock nhà mạng nước ngoài tại việt nam Các bạn có thể Mua code lên quốc tế, giá tiền của code này có thể phụ thuộc và từng nhà mạng mà bạn muốn mua,.

 - Mua code Quốc tế mạng AT&T cho iphone 4, iPhone 4s ,iphone 5 ,iPhone 5s trong 1 đến 7 ngày, lấy tiền khi mua code thành công.

 - Mua code Quốc tế mạng TMobile cho iphone 4, iPhone 4s ,iphone 5 ,iPhone 5s trong 1 đến 7 ngày, lấy tiền khi mua code thành công.

- Mặc khác để bạn đáng ngại vì số tiền mua code quá lớn , bạn có thể sử dụng Sim Ghép , Xem chi tiết tại đây.

- Mọi thắc mắc và ý kiến của khách hàng khi mua iphone ipad từ Trường Phát Mobile xin vui lòng chat trực tiếp với truongphatmobile@yahoo.com hoặt mail về truongphatmobile@gmail.com, hoặt Fanpages Facebook Truong Phat Mobile